8 tháng không chịu ăn dặm, sữa cũng lười uống, mà dùng 7 ngày bé ăn thun thút

“Măm măm” Bông há miệng, ăn thun thút, mẹ đút không kịp. Chỉ sau 15-20 phút đã hết bát cháo, sữa cũng bú nhiều hẳn lên. Chị Trang hạnh phúc: “Mới đây có 7 ngày mẹ stress nghĩ cách làm thế nào để cho con ăn, mà bây giờ thì nhàn lắm rồi!”

Mẹ stress vì con biếng ăn

Bà mẹ trẻ 20 tuổi Huyền Trang (Trực Ninh – Nam Định) cho biết: “Lần đầu tiên làm mẹ ở tuổi còn khá trẻ mình chưa kinh nghiệm gì nuôi con, chủ yếu đọc thông tin qua sách báo, cũng áp dụng như đúng hướn dẫn, cho bé đủ 6 tháng mới tập ăn dặm, nhưng chẳng hiểu vì sao bé nhất định không chịu ăn, toàn ngậm chặt miệng, 3 tháng tập luyện đến khổ, mẹ stress vô cùng, đã không ăn bột lại còn lười uống sữa, không biết làm sao để con cải thiện được nữa, cân nặng 2 tháng liên tiếp không thấy tiến triển gì”

Bé Bông – đến 8 tháng vẫn không biết ăn dặm

Bé Bông cũng giống các bé khác, hay bị các bệnh các bệnh hô hấp, lúc ho kèm theo chớ, còn lại bé không có bệnh lý gì đặc biệt cả. Bé Bông lười ăn, chị cũng sốt ruột mang Bông đi khám bác sĩ, nhưng cũng mem, dùng cốm các loại nhưng mà tình trạng biếng ăn của con không được cải thiện.

Một ngày chuyển đủ các loại cháo tôm, cháo thịt, cháo gà, thử bún nấu nát… mà bé không chịu ăn, mẹ thực sự bất lực

Vui mừng chỉ sau 7 ngày mà bé ăn thun thút

Vỡ oà, vui sướng tìm ra bí quyết ăn uống ngon miệng, khỏe mạnh chị Trang cho biết: “Người bà con của chị dùng hiệu quả, mà thấy sản phẩm dễ uống, hàng nhập khẩu an toàn, giới thiệu bé nhà mình”

Chị Trang băn khoăn “Bé Bống 10 tháng tuổi không biết có dùng được không?” Chị lên mạng tìm hiểu biết sản phẩm Appetito bimbi nhập khẩu nguyên hộp từ Ý, an toàn dùng cho trẻ nhỏ từ 0 tháng tuổi, nên chị yên tâm mua 1 hộp cho bé dùng

Bé Bông dùng hết 1 lọ Appetito bimbi – bé đã tự xúc ăn và ăn ngon lành rồi 

Chị dùng cho bé với liều như hướng dẫn 10ml*2 lần/ ngày. Bất ngờ sau 7 ngày đã thấy bé ăn tốt hơn nhiều, dùng hết 1 lọ thì bé đã ăn ngon, chủ động ăn.

Chị Trang tiếp tục dùng cho bé đủ 1 tháng. “Trộm vía, hết 1 tháng rồi, mang đi cân, bé tăng lên được cả 1 kg”

Chị Huyền Trang vô cùng hạnh phúc khi bé bống ăn ngon, ngủ tốt, da dẻ hồng hào, 10 tháng bây giờ 10 kg rồi. Ai nhìn bé giờ khen mẹ chăm con khéo tay.

Chị Trang vui vẻ: “ May nhờ có Appetito, bé ăn ngon, khỏe mạnh, mẹ bớt stress và căng thẳng. Nhìn Bông ăn uống yêu quá lại muốn đẻ thêm đứa nữa”

Để được tư vấn chi tiết về điều trị biếng ăn, chậm tăng cân ở trẻ cũng như thông tin về sản phẩm siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược châu Âu mà chị Huyền Trang đã sử dụng cho bé Bông, bạn đọc vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn sức khỏe (miễn cước)  18008070 hoặc đường dây nóng (24/7) 0971 698 468

 

 

Viết bình luận

Ý kiến của bạn

Phản hồi của mẹ

Từng có những quãng thời gian nhìn cơm như kẻ thù. Từ nịch nọt, ngon ngọt dến dọa nạt, ép buộc cũng chẳng hết nổi nửa bát cơm. Vậy mà điều kỳ diệu đã đến sau khi mẹ kiên trì dùng cho bé đủ liệu trình bây giờ bé đã biết đói, đòi ăn, ăn uống ngon lành. Đặc biệt dùng đến 3,4 tháng nay bé vẫn ăn ngon đều đều.

Dùng đủ liệu trình, biếng ăn hết hẳn, không còn nhẹ cân

Dùng đủ liệu trình, biếng ăn hết hẳn, không còn nhẹ cân

Thái Thụy, Thái Bình

Chỉ sau 3 ngày sử dụng cho bé Bin, tôi đã bắt đầu thấy có sự cải thiện. Bé đã ăn ngon miệng hơn, tự xúc ăn chứ không chờ mẹ xúc như mọi khi. Con đã biết đòi ăn các món khác nhau và uống nhiều sữa… Thay vì trước đây, ép con uống thuốc rất khó, bé thường quấy khóc vì mùi vị sản phẩm rất khó uống thì với riêng sản phẩm Appetito, sau 3 ngày sử dụng bé đã tự uống mà không cần ép.

Chị Hương

Chị Hương

Hoằng Hóa - Thanh Hóa

Trộm vía hơn 3 tháng nay, từ sau khi sử dụng Appetito bé Bông tăng cân đều, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, ít ốm vặt. Anh Luân và bà xã chăm con vô cùng nhàn nhã, bé chủ động ăn uống, không ai thúc ép, không cần ai bón. Anh cho bé ăn dặm theo kiểu chủ động và hoàn toàn hài lòng với giải pháp đặc trị biếng ăn từ châu Âu mà mình đang sử dụng.

Anh Luân

Anh Luân

Thái Nguyên

Một điều mình rất thích sản phẩm là ngay cả khi ngừng sử dụng sản phẩm, bé vẫn ăn rất ngon miệng, có lẽ do cơ thể phục hồi, bé chịu khó vận động hơn, đường tiêu hóa cũng phục hồi sau thời gian sử dụng Siro thảo dược châu Âu trị biếng ăn nên hiện nay bé đã hoàn toàn có thể tự chủ được trong việc ăn uống

Chị Nguyễn Kiều Anh

Chị Nguyễn Kiều Anh

Nam Định

Giấy chứng nhận

xncbgpm-euiso

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Appetito bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Appetito bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Free ship khi mua từ 2 hộp trở lên. Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ

   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn