Bé ăn khỏe tự nhiên chỉ nhờ loại thảo dược này

351 người đã xem

Chị Nguyễn Kiều Anh (Nam Định) đang hạnh phúc khi bé Bắp năm nay 15 tháng cao 70 cm và nặng 9,5 kg phát triển toàn diện. Tuy nhiên, ngày trước chị cũng gặp phải tình trạng bé rất biếng ăn, mỗi bữa ăn có khi kéo dài đến hàng giờ. Chỉ sau một thời gian ngắn, chị đã khắc phục được nhờ một bài thuốc từ châu Âu.

be-an-khoe-tu-nhien-1

Vật lộn với chứng biếng ăn sớm của con

Nỗi lo lắng làm sao để chăm con khỏe mạnh, làm sao để con ăn ngoan và phát triển tốt là nỗi lo của nhiều người mẹ trong đó có cả chị Kiều Anh, một bà mẹ trẻ hai con. Những tưởng chuyện nuôi con là đơn giản nhưng “có nuôi con mới hiểu lòng cha mẹ”. Tuy chị đã có hai con nhỏ, kinh nghiệm nuôi con đã có “thừa” nhưng chị Kiều Anh vẫn rất vất vả khi chăm bé Bắp đứa con thứ 2 của chị .

vi-sao-tre-bieng-an

Chị chia sẻ: “Bé Bắp biếng ăn từ bé, mình lên mạng áp dụng đủ mọi cách mà người ta hướng dẫn, tham khảo kinh nghiệm trên sách, báo, các diễn đàn, của nhiều mẹ đi trước, nhưng không ăn thua từ thay đổi thực đơn hàng ngày, cho con ăn thành nhiều bữa đến việc thay đổi tâm lý cho con, mở ti vi, chơi trò chơi thậm chí bế đi rong nhưng cũng chẳng có tác dụng là bao. Bắp cứ nhìn thấy bát bột là ngậm chặt miệng nhất định không ăn hoặc đẩy ra”.

Tá hỏa trị biếng ăn cho Bắp bằng chất cấm

Chị nói: “Một lần tình cờ lướt Facebook mình thấy quảng cáo chữa bệnh chán ăn gia truyền của một “thầy thuốc” bên Nam Định cam kết con ăn ngon ngay sau lần đầu tiên sử dụng.  Loại thuốc này không có bao bì, nhãn mác, bán với giá 80.000 đồng/gói, mỗi ngày dùng 1 gói”

Quả thật ngay sau bữa đầu tiên cho trẻ uống bé ăn nhiều hơn hẳn nhưng chị thấy có một đặc điểm là mỗi lần trẻ ăn rất nhiều nhưng mỗ hôi vã ra như tắm, uống được một tuần thì thấy trẻ có triệu chứng lạ như lớ ngớ, táo bón, tiểu khó, người có béo ra nhưng hình như tích nước nhiều, da căng mọng… Thấy nghi ngờ, chị đi hỏi bác sỹ chuyên khoa Nhi tại bệnh viện Nam Định thì bác sỹ yêu cầu ngưng ngay việc sử dụng thuốc vì có khả năng chứa các chất cấm như Cortisol, Cyproheptadin… đây là những chất tác dụng khiến trẻ ăn nhiều hơn, tăng cân nhanh nhưng rất “nhiều tác hại” với cả cơ thể và hệ thần kinh của trẻ.

Hậu quả chưa dừng lại, Bắp không chịu ăn 1 tuần sau khi ngừng thuốc

Quá sợ vì lỡ cho con sử dụng thuốc “cấm”, chị Kiều Anh ngay lập tức dừng hẳn việc dùng thuốc nhưng tình trạng biếng ăn của bé lại tiếp diễn thậm chí còn theo chiều hướng xấu hơn.

Chị chia sẻ: “Đợt đó bé nhà mình mới được hơn 12 tháng, sau khi ngưng thuốc con mình biếng ăn ghê lắm, 7 ngày trời bé không chịu ăn chỉ bú sữa mẹ được một chút. Sốt ruột mình bế con đi khám nhưng  bác sĩ chỉ kết luận không rõ nguyên nhân. Nhiều lúc bất lực quá chẳng biết phải làm sao, mình rơi vào trạng thái căng thẳng, áp lực. Giờ ăn của con như một chiến trường, nào cơm nào cháo thật bừa bộn, nhìn con chúng bạn chịu ăn chịu chơi, con mình còi cọc, biếng ăn mình phải làm sao đây?.”

Con ăn khỏe thần kỳ từ thảo dược châu Âu

appetito-tre-bieng-an-3

“Mình có em trai đang làm cho một hãng dược phẩm trên Hà Nội, trong một lần về nhà chơi thấy cháu gầy gò ốm yếu lại đúng lúc công ty đang nhập khẩu một dòng sản phẩm bên Ý chuyên biệt dành cho mẹ và bé. Theo lời cậu bé Bắp thì có sản phẩm trị biếng ăn đã lưu hành hơn 10 năm bên Châu Âu được bào chế hoàn toàn từ thảo dược rất an toàn, hầu như ai cho con sử dụng đều có phản hồi rất tích cực, rất thích, mình rất tin tưởng sử dụng 1 liệu trình cho bé Bắp”

Cho bé uống được khoảng năm ngày chị thấy con ăn ngon hơn rõ rệt. Bé đã chịu ăn bột khi ăn không còn ngậm miệng dỗ dành mãi như trước nữa, mỗi bữa ăn cũng chỉ kéo dài tầm 5 đến 10 phút. Bây giờ gần như không phải ép ăn mà bé đòi ăn, vận động tốt, nhanh nhẹn hơn hẳn.

“Một điều mình rất thích sản phẩm là ngay cả khi ngừng sử dụng sản phẩm, bé vẫn ăn rất ngon miệng, có lẽ do cơ thể phục hồi, bé chịu khó vận động hơn, đường tiêu hóa cũng phục hồi sau thời gian sử dụng Siro thảo dược châu Âu trị biếng ăn nên hiện nay bé đã hoàn toàn có thể tự chủ được trong việc ăn uống”

“Mình khuyên các mẹ không nên sử dụng thuốc không đảm bảo nguồn gốc, chất lượng có thể gây hại cho trẻ mà nên chọn sản phẩm uy tín chất lượng đã được chuẩn hóa. Mẹ Bắp chỉ mong sao sản phẩm thảo dược này sẽ đến được với nhiều mẹ để tình trạng biếng ăn của trẻ không còn nữa.”

Viết bình luận

Ý kiến của bạn

Phản hồi của mẹ

Từng có những quãng thời gian nhìn cơm như kẻ thù. Từ nịch nọt, ngon ngọt dến dọa nạt, ép buộc cũng chẳng hết nổi nửa bát cơm. Vậy mà điều kỳ diệu đã đến sau khi mẹ kiên trì dùng cho bé đủ liệu trình bây giờ bé đã biết đói, đòi ăn, ăn uống ngon lành. Đặc biệt dùng đến 3,4 tháng nay bé vẫn ăn ngon đều đều.

Dùng đủ liệu trình, biếng ăn hết hẳn, không còn nhẹ cân

Dùng đủ liệu trình, biếng ăn hết hẳn, không còn nhẹ cân

Thái Thụy, Thái Bình

Chỉ sau 3 ngày sử dụng cho bé Bin, tôi đã bắt đầu thấy có sự cải thiện. Bé đã ăn ngon miệng hơn, tự xúc ăn chứ không chờ mẹ xúc như mọi khi. Con đã biết đòi ăn các món khác nhau và uống nhiều sữa… Thay vì trước đây, ép con uống thuốc rất khó, bé thường quấy khóc vì mùi vị sản phẩm rất khó uống thì với riêng sản phẩm Appetito, sau 3 ngày sử dụng bé đã tự uống mà không cần ép.

Chị Hương

Chị Hương

Hoằng Hóa - Thanh Hóa

Trộm vía hơn 3 tháng nay, từ sau khi sử dụng Appetito bé Bông tăng cân đều, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, ít ốm vặt. Anh Luân và bà xã chăm con vô cùng nhàn nhã, bé chủ động ăn uống, không ai thúc ép, không cần ai bón. Anh cho bé ăn dặm theo kiểu chủ động và hoàn toàn hài lòng với giải pháp đặc trị biếng ăn từ châu Âu mà mình đang sử dụng.

Anh Luân

Anh Luân

Thái Nguyên

Một điều mình rất thích sản phẩm là ngay cả khi ngừng sử dụng sản phẩm, bé vẫn ăn rất ngon miệng, có lẽ do cơ thể phục hồi, bé chịu khó vận động hơn, đường tiêu hóa cũng phục hồi sau thời gian sử dụng Siro thảo dược châu Âu trị biếng ăn nên hiện nay bé đã hoàn toàn có thể tự chủ được trong việc ăn uống

Chị Nguyễn Kiều Anh

Chị Nguyễn Kiều Anh

Nam Định

Mình cho bé Gấu dùng thử được gần hết 1 lọ thấy bé ăn ngon, ăn đều, xúc tới đâu ăn hết tới đó, ngày đủ 3 bữa, không thiếu bữa nào…. Chỉ hơn 1 tháng mà bé tăng hơn 1 kg rồi, tự xúc ăn, người nhanh nhẹn, ít ốm vặt. Hiện mình vẫn tiếp tục cho Gấu dùng tiếp để giúp bé ăn ngon miệng hơn. Mình thấy đúng là sản phẩm của châu Âu rất hiệu quả và an toàn mình dùng không thấy tác dụng bất lợi nào.

Mẹ Dược sĩ ưu tiên dùng thảo dược chuẩn hóa trị biếng ăn cho bé

Mẹ Dược sĩ ưu tiên dùng thảo dược chuẩn hóa trị biếng ăn cho bé

Hoàng Mai - Hà Nội

Đều đặn trước mỗi bữa ăn mẹ cho ảnh uống 15ml APPETITO BIMBI, sau một tuần mẹ thấy tình hình cải thiện rõ rệt. Từ việc mỗi bữa ăn là cực hình nay anh đã tự giác đòi ăn khi đói, lượng ăn cũng nhiều hơn. Từ việc bữa nào bố cũng đánh vật với con thì giờ bố chỉ cần chuẩn bị đồ ăn cho con, còn con tự xử được hết. Nhìn ảnh ăn ngon miệng, mẹ cũng vui lây.

Chị Nguyễn Ngọc Hồng

Chị Nguyễn Ngọc Hồng

TP. Hồ Chí Minh

Trộm vía, từ những muỗng đầu tiên Bông đã ăn ngon miệng hơn, với vị ngọt của phấn hoa và mầm lúa mì nên rất dễ uống. mẹ pha trộn với sữa hoặc nước ép trái cây nên Bông uống ngon lành cành đào. Mẹ thấy trong thành phần còn có dịch chiết của cỏ Cà ri, loại hạt này người Phương Tây hay cho vào đồ khai vị để tạo cảm giác ăn ngon hơn nè.

Chị Nguyễn Hoài Thu

Chị Nguyễn Hoài Thu

TP. Hồ Chí Minh

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Appetito bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Appetito bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Free ship khi mua từ 2 hộp trở lên. Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ

   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn