Liên tiếp những vụ bạo hành trẻ nhức nhối do biếng ăn

Gần đây các vụ bạo hành trẻ em ở các trường mầm non trên cả nước ngày một nhiều. Thật là dã man! Nhưng điểm chung ở vụ bạo hành từ trước cho tới nay, đó là tình trạng trẻ biếng ăn.

Vẫn biết cho con đi học sớm con sẽ học hỏi, nhanh nhẹn hơn như hình ảnh ám ảnh các mẹ không dám cho con đi lớp là những đứa bé ngồi im bất động, ngân ngấn nước mắt sợ hãi, há mồm thụ động, không chịu ăn là bị cho ‘ăn đòn”

Rúng động những vụ bạo hành tại trường mầm non do biếng ăn

Theo afamily.vn đưa tin  “Tại cơ quan Công an, bước đầu, chủ cơ sở mầm non tư thục Mầm Xanh thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Bà L. cho biết sở dĩ có hành động bạo hành như vậy là dọa để trẻ ăn nhiều hơn, do trẻ biếng ăn”

Báo afamily đưa tin về tình trạng bạo hành trẻ do biếng ăn.

Báo afamily đưa tin về tình trạng bạo hành trẻ do biếng ăn.

 

“Trẻ bị đánh tím người chỉ vì biếng ăn’. Thông tin báo phụ nữ đưa tin

Báo phụ nữ đưa tin về tình trạng bạo hành do biếng ăn.

Báo phụ nữ đưa tin về tình trạng bạo hành do biếng ăn.

 

Theo báo mới “Bé ăn hết suất là vì muốn chúng ăn nhanh và không muốn phụ huynh chê là đã để trẻ bị đói”

hiem-hoa-tre-bieng-an-di-lop-3

VTV đưa tin: “ Thời gian gần đây, hàng loạt các vụ bảo mẫu bạo hàn trẻ em bị phát hiện, khiến dư luận vô cùng bất bình”

VTV đưa tin, video về các vụ bạo hành biếng ăn tại các trường mầm non

VTV đưa tin, video về các vụ bạo hành biếng ăn tại các trường mầm non

Biếng ăn là nguyên nhân dẫn tới bạo hành

Sự tàn nhẫn này bắt nguồn từ đâu? Nguyên nhân là gì? Các mẹ đã chuẩn bị gì cho con

khi đi lớp. Các mẹ thấy rằng ở nhà con đã ăn ngon chưa? Con có thích ăn không? Con có bị động khi ăn không?…

Nếu câu trả lời là không, nghĩa là đến trường con sẽ cần cô giúp, cô bón, và ăn trong miễn cưỡng dưới sự chỉ đạo của cô giáo.

Bữa ăn ở nhà bạn thấy con cần mấy người, nào ông bà nhảy múa, cổ động, mẹ bón, bố động viên? Nếu có, đến trường mẹ kỳ vọng gì khi cô múa hát cho con ăn chứ.

Con có cần điện thoại, Ipad, Tivi để dỗ ăn không? Nếu có, cha mẹ có nghĩ ở trường cô có dỗ con ăn bằng Tivi chăng?

Con cần phải đi ăn rong không? Nếu có, bạn có nghĩ cô giáo sẽ mời con ra sân vừa chơi vừa ăn?

Con ăn cơm ở nhà có bị bố mẹ quát nạt, dọa dẫm? Nếu có, con sẽ quen phải bị dọa dẫm mới chịu nuốt thức ăn, ăn đi kèm với sợ hãi? Vậy bạn chờ đợi điều gì khi con ăn ở trường?

Hiện nay tỷ lệ bạo hành mầm non ngày càng gia tăng bởi các ông bố bà mẹ tự choàng cái trách nhiệm và mục tiêu con ăn ngoan, tăng cân đều vào những người cô giáo mầm non. Nên chính vấn đề thành tích của người tạo sức ép cho trẻ nhỏ

Ở nhà có một đứa trẻ biếng ăn, bố mẹ, ông bà đã sôi máu nóng gan, vậy nên đừng kỳ vọng rằng một ngày ở lớp có cả chục bé biếng ăn như vậy thì các cô sẽ thế nào. Vậy nên để cho con đi học không là hiểm họa cha mẹ cần giúp con chủ động ăn, tự xúc ăn, ăn uống như là niềm vui. Đó là kỹ năng là điều kiện kiên quyết để con tự tin đi lớp.

Sưu tầm

Viết bình luận

Ý kiến của bạn

Phản hồi của mẹ

Từng có những quãng thời gian nhìn cơm như kẻ thù. Từ nịch nọt, ngon ngọt dến dọa nạt, ép buộc cũng chẳng hết nổi nửa bát cơm. Vậy mà điều kỳ diệu đã đến sau khi mẹ kiên trì dùng cho bé đủ liệu trình bây giờ bé đã biết đói, đòi ăn, ăn uống ngon lành. Đặc biệt dùng đến 3,4 tháng nay bé vẫn ăn ngon đều đều.

Dùng đủ liệu trình, biếng ăn hết hẳn, không còn nhẹ cân

Dùng đủ liệu trình, biếng ăn hết hẳn, không còn nhẹ cân

Thái Thụy, Thái Bình

Chỉ sau 3 ngày sử dụng cho bé Bin, tôi đã bắt đầu thấy có sự cải thiện. Bé đã ăn ngon miệng hơn, tự xúc ăn chứ không chờ mẹ xúc như mọi khi. Con đã biết đòi ăn các món khác nhau và uống nhiều sữa… Thay vì trước đây, ép con uống thuốc rất khó, bé thường quấy khóc vì mùi vị sản phẩm rất khó uống thì với riêng sản phẩm Appetito, sau 3 ngày sử dụng bé đã tự uống mà không cần ép.

Chị Hương

Chị Hương

Hoằng Hóa - Thanh Hóa

Trộm vía hơn 3 tháng nay, từ sau khi sử dụng Appetito bé Bông tăng cân đều, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, ít ốm vặt. Anh Luân và bà xã chăm con vô cùng nhàn nhã, bé chủ động ăn uống, không ai thúc ép, không cần ai bón. Anh cho bé ăn dặm theo kiểu chủ động và hoàn toàn hài lòng với giải pháp đặc trị biếng ăn từ châu Âu mà mình đang sử dụng.

Anh Luân

Anh Luân

Thái Nguyên

Một điều mình rất thích sản phẩm là ngay cả khi ngừng sử dụng sản phẩm, bé vẫn ăn rất ngon miệng, có lẽ do cơ thể phục hồi, bé chịu khó vận động hơn, đường tiêu hóa cũng phục hồi sau thời gian sử dụng Siro thảo dược châu Âu trị biếng ăn nên hiện nay bé đã hoàn toàn có thể tự chủ được trong việc ăn uống

Chị Nguyễn Kiều Anh

Chị Nguyễn Kiều Anh

Nam Định

Giấy chứng nhận

xncbgpm-euiso

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Appetito bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Appetito bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Free ship khi mua từ 2 hộp trở lên. Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ

   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn