Liệu trình 3 lọ Appetito bimbi – bé tiêu hóa khỏe, hấp thu tốt, ăn ngon miệng hơn

Rất nhiều các bậc phụ huynh đã gửi thắc mắc về cho Appetito bimbi như: Liệu trình sử dụng Appetito bimbi bao lâu? Bao nhiêu lọ thì có hiệu quả … Hôm nay Appetito bimbi sẽ trả lời cho các mẹ chính thức về vấn đề này nhé.

Với liệu trình 3 lọ Appetito bimbi – Bé tiêu hóa khỏe, hấp thu tốt, ăn ngon miệng hơn

Liệu trình 3 lọ bé tiêu hóa tốt, tăng hấp thu, ăn ngon miệng hơn 

 Sau thời gian sử dụng thực tế ở Việt nam bởi hàng ngàn mẹ cũng như kê đơn tại các bệnh viện lớn. Appetito bimb đã thống kê và thấy rằng sau thời gian sử dụng liệu trình Appetito 3 lọ trẻ em Việt Nam có nhưng cải thiện như sau:

  • 98% Cải thiện tiêu hóa
  • 96% Cải thiện hấp thu
  • 88% ăn ngon miệng hơn

Đặc biệt những trẻ 0-3 tuổi ghi nhận gần như 100% các bé có đáp ứng tốt sau 3 lọ: ăn ngon hơn, hứng thú ăn, cảm giác thèm ăn tự nhiên, và đã ghi nhận những tín hiệu tăng cân đầu tiên.

Nhưng trẻ lớn 3 tuổi, vị giác ổn định hơn thì thời gian và liều dùng bé cũng cao hơn thường duy trì khoảng 3 tháng ở đối tượng này thì hầu hết đều có đáp ứng tốt.

Trên thế giới Appetito được đánh giá như thế nào?

Sản phẩm siro ăn ngon 3 tác động Appetito bimbi được phân phối gần 50 quốc gia như Ý, Anh, Pháp, Đức, Hà Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, các nước Ả rập…. và trên 15 năm được chỉ định điều trị tại các bệnh viên công lập tại châu Âu cho thấy hiệu quả cải thiện rõ rệt sau liệu trình 1 tháng.

Và các mẹ ở châu Âu thường không để tình trạng biếng ăn kéo dài hay để những hậu quả như chậm tăng cân, suy giảm sức đề kháng mới can thiệp nên hiệu quả cả thiện nhanh, đặc biệt đối trẻ ở độ tuổi từ 0-3 tuổi

Các chuyên gia dinh dưỡng tại Việt Nam nói gì?

Theo khuyến cáo của các chuyên gia dinh dưỡng PGS.TS Nguyễn Thị Lâm – Nguyễn Phó Viện Trưởng viện Dinh Dưỡng quốc gia Việt nam cho biết: trẻ nạp dinh dưỡng và có chuyển đổi thành cân nặng không thể tính bằng ngày, bằng tuần mà tính thời gian tối thiểu phải bằng tháng do vậy việc cải thiện cân nặng cho trẻ các mẹ cần kiên trì, đừng kỳ vọng sau 5-7 ngày trẻ đã tăng cân mà sử dụng sản phẩm hứa hẹn tăng cân cấp tốc cho trẻ gây nhiều tác hại khôn lường trẻ.

Liều dùng của Appetito như thế nào?

Khuyến cáo từ nhà sản xuất liều dùng theo cân nặng như sau:

Trẻ dưới 5kg: 5ml/lần/ngày.

Trẻ từ 5kg – 10kg: 5 – 10ml/lần, 1 – 2 lần/ngày

Trẻ từ 10kg – 20kg: 10 – 15ml/lần, 1 – 2 lần/ngày.

Trẻ từ 20kg – 30kg: 15 – 20ml/lần, 1 – 2 lần/ngày.

Trẻ trên 30kg: 20 – 30ml/lần, 1 – 2 lần/ngày.

Tuy nhiên liều dùng điều chỉnh theo mức độ biếng ăn và thời gian biếng ăn của bé để có đáp ứng tốt nhất.

Để được tư vấn chi tiết về tình trạng biếng ăn, bỏ bú, lười bú, chậm tăng cân. Độc giả vui lòng liên hệt tới tổng đài 18008070 hoặc hotline 0971698468 để nhận được hỗ trợ từ chuyên gia.

Viết bình luận

Ý kiến của bạn

Phản hồi của mẹ

Từng có những quãng thời gian nhìn cơm như kẻ thù. Từ nịch nọt, ngon ngọt dến dọa nạt, ép buộc cũng chẳng hết nổi nửa bát cơm. Vậy mà điều kỳ diệu đã đến sau khi mẹ kiên trì dùng cho bé đủ liệu trình bây giờ bé đã biết đói, đòi ăn, ăn uống ngon lành. Đặc biệt dùng đến 3,4 tháng nay bé vẫn ăn ngon đều đều.

Dùng đủ liệu trình, biếng ăn hết hẳn, không còn nhẹ cân

Dùng đủ liệu trình, biếng ăn hết hẳn, không còn nhẹ cân

Thái Thụy, Thái Bình

Chỉ sau 3 ngày sử dụng cho bé Bin, tôi đã bắt đầu thấy có sự cải thiện. Bé đã ăn ngon miệng hơn, tự xúc ăn chứ không chờ mẹ xúc như mọi khi. Con đã biết đòi ăn các món khác nhau và uống nhiều sữa… Thay vì trước đây, ép con uống thuốc rất khó, bé thường quấy khóc vì mùi vị sản phẩm rất khó uống thì với riêng sản phẩm Appetito, sau 3 ngày sử dụng bé đã tự uống mà không cần ép.

Chị Hương

Chị Hương

Hoằng Hóa - Thanh Hóa

Trộm vía hơn 3 tháng nay, từ sau khi sử dụng Appetito bé Bông tăng cân đều, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, ít ốm vặt. Anh Luân và bà xã chăm con vô cùng nhàn nhã, bé chủ động ăn uống, không ai thúc ép, không cần ai bón. Anh cho bé ăn dặm theo kiểu chủ động và hoàn toàn hài lòng với giải pháp đặc trị biếng ăn từ châu Âu mà mình đang sử dụng.

Anh Luân

Anh Luân

Thái Nguyên

Một điều mình rất thích sản phẩm là ngay cả khi ngừng sử dụng sản phẩm, bé vẫn ăn rất ngon miệng, có lẽ do cơ thể phục hồi, bé chịu khó vận động hơn, đường tiêu hóa cũng phục hồi sau thời gian sử dụng Siro thảo dược châu Âu trị biếng ăn nên hiện nay bé đã hoàn toàn có thể tự chủ được trong việc ăn uống

Chị Nguyễn Kiều Anh

Chị Nguyễn Kiều Anh

Nam Định

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Appetito bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Appetito bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Free ship khi mua từ 2 hộp trở lên. Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ

   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn