Quy trình HOÀN TIỀN nếu BÉ KHÔNG TĂNG CÂN

331 người đã xem

Chính sách hoàn trả chương trình

”Hoàn tiền nếu bé không tăng cân”

I) Điều kiện tham gia chương trình

 • Tất cả các phụ huynh có con nhỏ trong độ tuổi 0-12 tuổi, gặp tình trạng biếng ăn kéo dài, thiếu cân, đã sử dụng nhiều loại thuốc chữa biếng ăn nhưng không tăng cân.
 • Trẻ không gặp bất cứ tình trạng bênh lý nào khác ngoài tình trạng biếng ăn kéo dài
 • Cam kết sử dụng Appetito bimbi đúng lộ trình và hướng dẫn sử dụng (Liều dùng, cách dùng) theo ý kiến của chuyên gia
 • Cung cấp hình ảnh con đang cân + cân nặng của con cho công ty CP Dược phẩm DELAP trước và sau lộ trình sử dụng

II) Thời gian áp dụng

Áp dụng cho khách hàng bắt đầu mua sản phẩm Appetito bimbi từ ngày 1/11/2017 đến ngày 31/11/2017 bằng phương thức online hoặc mua tại nhà thuốc.

III) Điều kiện hoàn trả tiền

Đối tượng được hoàn trả tiền khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

 1. Trẻ từ 0-12 tuổi sử dụng sản phẩm Appetito bimbi liệu trình 1,5 tháng và tuân thủ hướng dẫn sử dụng (liều lượng, cách dùng) theo đúng chỉ dẫn của chuyên gia mà không tăng cân.
 2. Xác nhận với công ty Cổ phần Dược phẩm Delap về thời điểm bắt đầu và kết thúc việc sử dụng sản phẩm Appetito bimbi. Khách hàng đã có cam kết sử dụng sản phẩm đúng liệu trình  và hướng dẫn sử dụng của chuyên gia.
 3. Đã cung cấp đầy đủ thông tin mà công ty CP Dược phẩm DELAP yêu cầu trước, trong và sau khi sử dụng sản phẩm.
 4. Trẻ không mắc các bệnh lý khác ngoài tình trạng biếng ăn trong thời gian điều trị bằng sản phẩm.

Nếu công ty CP Dược phẩm DELAP phát hiện ra bất cứ hành vi gian lận nào của khách hàng thì kết quả sẽ không được công nhận và khách hàng không được hưởng bất cứ quyền lợi nào từ chương trình nữa.

IV) Qui trình hoàn trả tiền

Nếu sau 1 liệu trình đã cam kết với công ty, trẻ không tăng cân, quý vị vui lòng thực hiện đầy đủ các bước sau.

Bước 1. Xác nhận với công ty đối với khách hàng về: liều dùng, thời gian sử dụng, quá trình sử dụng, trong quá trình sử dụng con có mắc bệnh lý nào không. Cung cấp cho công ty hình ảnh và cân nặng của con trước và sau 1 tháng sử dụng sản phẩm đúng liệu trình đã quy định

Bước 2. Với khách hàng mua tại nhà thuốc cần xác nhận đơn hàng từ nhà thuốc cần có hóa đơn cụ thể. Công ty sẽ có trách nhiệm xác nhận lại 1 lần nữa với nhà thuốc.

Bước 3: Khách hàng chụp lại số số lượng lọ Appetito bimbi đã dùng cho con sau 1 liệu trình gửi cho công ty theo địa chỉ mail pharmalife@delap.vn

Bước 4. Sau khi xác nhận 2 bên hoàn thành. Trong vòng 7 ngày kể từ ngày thông báo. Công ty có trách nhiệm hoàn trả số tiền của 1 liệu trình cho khách hàng bằng phương thức chuyển khoản.

Đăng bởi: Appetito.vn
Viết bình luận

Bình luận về bài viết

 1. Thong đã bình luận:

  Dear all
  Minh se tiep tuc su dung san pham nhung sau 1 lieu trinh neu be ko cai thien dc tinh trang bieng an thi minh co dc hoan tien ko?neu dc thu tuc la gi

Ý kiến của bạn

Phản hồi của mẹ

Từng có những quãng thời gian nhìn cơm như kẻ thù. Từ nịch nọt, ngon ngọt dến dọa nạt, ép buộc cũng chẳng hết nổi nửa bát cơm. Vậy mà điều kỳ diệu đã đến sau khi mẹ kiên trì dùng cho bé đủ liệu trình bây giờ bé đã biết đói, đòi ăn, ăn uống ngon lành. Đặc biệt dùng đến 3,4 tháng nay bé vẫn ăn ngon đều đều.

Dùng đủ liệu trình, biếng ăn hết hẳn, không còn nhẹ cân

Dùng đủ liệu trình, biếng ăn hết hẳn, không còn nhẹ cân

Thái Thụy, Thái Bình

Chỉ sau 3 ngày sử dụng cho bé Bin, tôi đã bắt đầu thấy có sự cải thiện. Bé đã ăn ngon miệng hơn, tự xúc ăn chứ không chờ mẹ xúc như mọi khi. Con đã biết đòi ăn các món khác nhau và uống nhiều sữa… Thay vì trước đây, ép con uống thuốc rất khó, bé thường quấy khóc vì mùi vị sản phẩm rất khó uống thì với riêng sản phẩm Appetito, sau 3 ngày sử dụng bé đã tự uống mà không cần ép.

Chị Hương

Chị Hương

Hoằng Hóa - Thanh Hóa

Trộm vía hơn 3 tháng nay, từ sau khi sử dụng Appetito bé Bông tăng cân đều, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, ít ốm vặt. Anh Luân và bà xã chăm con vô cùng nhàn nhã, bé chủ động ăn uống, không ai thúc ép, không cần ai bón. Anh cho bé ăn dặm theo kiểu chủ động và hoàn toàn hài lòng với giải pháp đặc trị biếng ăn từ châu Âu mà mình đang sử dụng.

Anh Luân

Anh Luân

Thái Nguyên

Một điều mình rất thích sản phẩm là ngay cả khi ngừng sử dụng sản phẩm, bé vẫn ăn rất ngon miệng, có lẽ do cơ thể phục hồi, bé chịu khó vận động hơn, đường tiêu hóa cũng phục hồi sau thời gian sử dụng Siro thảo dược châu Âu trị biếng ăn nên hiện nay bé đã hoàn toàn có thể tự chủ được trong việc ăn uống

Chị Nguyễn Kiều Anh

Chị Nguyễn Kiều Anh

Nam Định

Mình cho bé Gấu dùng thử được gần hết 1 lọ thấy bé ăn ngon, ăn đều, xúc tới đâu ăn hết tới đó, ngày đủ 3 bữa, không thiếu bữa nào…. Chỉ hơn 1 tháng mà bé tăng hơn 1 kg rồi, tự xúc ăn, người nhanh nhẹn, ít ốm vặt. Hiện mình vẫn tiếp tục cho Gấu dùng tiếp để giúp bé ăn ngon miệng hơn. Mình thấy đúng là sản phẩm của châu Âu rất hiệu quả và an toàn mình dùng không thấy tác dụng bất lợi nào.

Mẹ Dược sĩ ưu tiên dùng thảo dược chuẩn hóa trị biếng ăn cho bé

Mẹ Dược sĩ ưu tiên dùng thảo dược chuẩn hóa trị biếng ăn cho bé

Hoàng Mai - Hà Nội

Đều đặn trước mỗi bữa ăn mẹ cho ảnh uống 15ml APPETITO BIMBI, sau một tuần mẹ thấy tình hình cải thiện rõ rệt. Từ việc mỗi bữa ăn là cực hình nay anh đã tự giác đòi ăn khi đói, lượng ăn cũng nhiều hơn. Từ việc bữa nào bố cũng đánh vật với con thì giờ bố chỉ cần chuẩn bị đồ ăn cho con, còn con tự xử được hết. Nhìn ảnh ăn ngon miệng, mẹ cũng vui lây.

Chị Nguyễn Ngọc Hồng

Chị Nguyễn Ngọc Hồng

TP. Hồ Chí Minh

Trộm vía, từ những muỗng đầu tiên Bông đã ăn ngon miệng hơn, với vị ngọt của phấn hoa và mầm lúa mì nên rất dễ uống. mẹ pha trộn với sữa hoặc nước ép trái cây nên Bông uống ngon lành cành đào. Mẹ thấy trong thành phần còn có dịch chiết của cỏ Cà ri, loại hạt này người Phương Tây hay cho vào đồ khai vị để tạo cảm giác ăn ngon hơn nè.

Chị Nguyễn Hoài Thu

Chị Nguyễn Hoài Thu

TP. Hồ Chí Minh

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Appetito bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Appetito bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Free ship khi mua từ 2 hộp trở lên. Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ

   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn